TUỔI TRẺ C500 XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI NHẤT CHUNG KẾT MIỀN BẮC OLYMPIC TIẾNG ANH 2022

Tối 13/10/2022, tại trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, vòng Chung kết Khu vực miền Bắc cuộc thi Olympic Tiếng Anh Toàn quốc đã được tổ chức.
Vòng Chung kết Khu vực miền Bắc có sự góp mặt của 5 đại diện ưu tú bao gồm: Học viện An ninh Nhân dân, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Thăng Long, Học viện Ngoại giao và Học viện Khoa học Quân sự.
Trải qua 3 phần thi vô cùng hấp dẫn, sôi nổi và gay cấn, đội thi của Học viện An ninh Nhân dân đã xuất sắc giành giải nhất của vòng thi. Với kết quả này, Tuổi trẻ C500 sẽ cùng đội thi của Học viện Ngoại giao và Học viện Khoa Học Quân sự đại diện Khu vực miền Bắc tham dự Vòng Chung kết Toàn quốc Olympic Tiếng Anh 2022. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và tâm huyết của tập thể giảng viên và sinh viên Học viện chúng ta.
Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của Tuổi trẻ Học viện An ninh. Chúc đội thi sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và tỏa sáng trong vòng thi tiếp theo. Chúc đội thi thành công rực rỡ !!!!
—————
CLB Truyền thông C500.