TRAO GỬI YÊU THƯƠNG CÙNG FLIC500 VÀ “XUÂN THIỆN NGUYỆN 2022”

Ngày 30/03/2022 vừa qua, Đoàn Thanh niên Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thuộc Học viện An ninh Nhân dân (FLIC500) phối hợp cùng Chi đoàn PA04-PA06-PA08-PA09 Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Sơn La và Đoàn Thanh niên Công an huyện Vân Hồ đã tổ chức thành công Chương trình “Xuân thiện nguyện 2022” điểm trường chính Trường mầm non Tân Xuân, Bản Bướt, xã Tân Xuân, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

Về phía Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thuộc Học viện An ninh nhân dân, Trung tá, TS Nguyễn Thị Phương Lan – Giám đốc Trung tâm là trưởng đoàn, cùng Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, đoàn viên FLIC500. Đồng thời tham gia chương trình có bà Đỗ Thị Liên – Hiệu trưởng trường mầm non xã Tân Xuân, ông Hà Xuân Thuyền – Phó Chủ tịch UBND xã Tân Xuân; ông Nguyễn Việt Anh – Bí thư Đoàn Công an huyện Vân Hồ và ông Bùi Đức Cảnh – Bí thư phòng an ninh.

Chương trình đã trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa như đồ dùng học tập, đồ chơi phát triển giáo dục và khu vui chơi cho bé, hơn 20 suất quà bánh và 150 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo, học sinh đồng bào dân tộc thiểu số,… Các hoạt động được tổ chức trong khuôn khổ chương trình đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, an toàn.

“Xuân Thiện nguyện 2022” là chương trình có ý nghĩa xã hội và nhân văn cao đẹp và là hành động thiết thực, thể hiện tính xung kích tình nguyện, là niềm tự hào và trách nhiệm của anh, chị Đoàn viên, thanh niên; đồng thời là dịp để toàn thể cán bộ, nhân viên giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nhằm đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng các phong trào thúc đẩy hoạt động Đoàn ngày càng hiệu quả.

Qua chương trình “Xuân Thiện nguyện 2022”, FLIC500 hy vọng gửi tình yêu thương ấm áp và trọn vẹn đến những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều những hoạt động thiết thực và ý nghĩa góp phần giúp các em nhỏ có cuộc sống tươi đẹp hơn.