TOP 3 CUỘC THI TRANH BIỆN BẰNG TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC VIÊN CÁC TRƯỜNG CAND NĂM 2023

 TOP 3 – CUỘC THI TRANH BIỆN BẰNG TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC VIÊN CÁC TRƯỜNG CAND NĂM 2023

English caption below

Cuộc thi Tranh biện bằng tiếng Anh dành cho học viên các trường CAND đã và đang được diễn ra ngay tại hội trường Học viện An ninh Nhân dân với không khí vô cùng náo nhiệt và kịch tính. Trải qua vòng thi Bán kết, các đội đã cho thấy được năng lượng và tinh thần bùng cháy khiến không khí trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Sau những giây phút hồi hộp ấy, BTC xin được công bố TOP 3 đội thi xuất sắc nhất, chúc mừng các đội:

1. Học viện An ninh Nhân dân

2. Học viên Quốc tế

3. Trường Đại học An ninh Nhân dân

Các đội đã có một phần thể hiện vô cùng ấn tượng và xuất sắc. Và cuộc đua vẫn chưa dừng lại ở đó, ngôi vị Quán Quân vẫn chưa tìm được chủ nhân của chính mình, cả 3 đội sẽ tiếp tục chặng đường tại vòng Debate – Tranh biện.

BTC xin chúc cho 3 đội thi của chúng ta sẽ có một phần thi thật tốt, bình tĩnh và tự tin, chúc cho các bạn có thể tìm thấy được ngôi vị cao nhất và tỏa sáng rực rỡ, và BTC cũng hy vọng cuộc thi sẽ để lại cho các bạn thật nhiều khung bậc cảm xúc đáng nhớ!

——————————————-

OFFICIALLY ANNOUNCED THE TOP 3 – ENGLISH DEBATE COMPETITION FOR STUDENTS OF MPS INSTITUTIONS IN 2023

The English Debate competition for students of MPS Institutions 2023 has been taking place in the hall of the People’s Security Academy with an extremely bustling and dramatic atmosphere. The teams showed their burning energy and spirit through the semi-final round, making the atmosphere “hotter” than ever. After those thrilling moments, the organizers would like to announce the TOP 3 best teams, congratulating the teams:

1. People’s Security Academy

2. Academy of International Studies

3. People’s Security University

The teams had an extremely impressive and excellent presentation. And the race has continued. The Champion position has yet to find its owner; all three groups will continue their journey in the Debate – Debate round. 

The organizers wish our three teams a good competition. Be calm and confident; we hope you can find the highest position and shine brightly. And we also hope that the contest will leave you with many memorable emotions!

Tham gia bình luận:

Lịch học và thi Liên hệ Đăng ký học