TỔNG KẾT HỘI THẢO QUỐC TẾ VIETTESOL 2023

Ngày 26/8 – 27/8/2023 vừa qua, Hội thảo Quốc tế VietTESOL 2023 do Học viện ANND chủ trì đăng cai (phối hợp tổ chức cùng Ban Đề án NNQG và Phân hội VietTESOL tổ chức) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chủ trì khai mạc hội thảo là Thượng tướng, PGS.TS Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an. Hội thảo quy tụ hơn 700 đại biểu trong nước và quốc tế là các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, các chuyên gia, giảng viên, giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục và là hội thảo VietTESOL trực tiếp có đông đại biểu nhất từ trước đến nay.

Hội thảo đã diễn ra với 05 phiên chính, 22 phiên hội thảo song song, 14 phiên Workshop và 01 phiên Poster và triển lãm Công nghệ. Nội dung tham luận, chia sẻ, đóng góp đều là những nội dung chuyên môn sâu về giảng dạy tiếng Anh trong kỷ nguyên số. Những sáng kiến, kinh nghiệm hay không chỉ giúp mỗi cá nhân tham gia hội thảo mở rộng nhận thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn mà còn được Ban tổ chức tiếp nhận, được Tiểu ban nội dung tiếp tục nghiên cứu, thẩm định trong quá trình hoàn thiện Cuốn “Kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc tế về Giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam năm 2023” theo chỉ số xuất bản quốc tế ISBN. Đồng thời là cẩm nang giúp đông đảo bạn đọc tiếp cận, cập nhật kiến thức về phương pháp, kỹ năng nhằm nâng cao chất lượng quản lý, giảng dạy tiếng Anh trong thời kỳ mới.

Hội thảo đã thực sự làm tốt vai trò là diễn đàn kết nối, chia sẻ, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa những người làm công tác nghiên cứu, quản lý, giảng dạy tiếng Anh từ những địa bàn, đơn vị khác nhau tại Việt Nam, trong khu vực và trên toàn thế giới; thực sự góp phần xây dựng và phát triển một cộng đồng nghiên cứu và giảng dạy Tiếng Anh bền chặt tại Việt Nam và giữa Việt Nam với quốc tế.

Cùng nhìn lại hành trình VietTESOL 2023 thú vị, tràn đầy ý nghĩa và vô cùng đáng nhớ và hãy cùng chờ đón Hội thảo Quốc tế VietTESOL năm 2024 tại Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia bình luận:

Lịch học và thi Liên hệ Đăng ký học