THÔNG BÁO KHẨN VỀ ĐIỀU KIỆN TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THI BÀI THI THEO KHUNG CEFR

Trong thời gian vừa qua, lợi dụng việc tổ chức các kỳ thi trực tuyến của Hội đồng thi Học viện An ninh Nhân dân, nhiều cá nhân, tổ chức đã lạm danh là đối tác của Học viện để thu gom hồ sơ thi trình độ A2, B1, B2 theo Khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR); gửi nộp hàng chục hồ sơ qua đường bưu điện, chuyển lệ phí học và thi về tài khoản của Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thuộc Học viện An ninh nhân dân (FLIC500). FLIC500 vẫn tiếp nhận các hồ sơ đăng ký dự thi. 

Tuy nhiên, do không được tư vấn đúng, nhiều thí sinh lầm tưởng bài thi theo khung CEFR là bài thi VSTEP cho đến khi nhận chứng nhận mới biết mình bị lừa. Cũng có các trường hợp vì lý do bất khả kháng không thể tham gia thi nhưng lại không được làm các thủ tục hoãn, hủy do không chứng minh được mình là người đã đăng ký thi và trực tiếp chuyển khoản/thanh toán tiền vào tài khoản Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thuộc Học viện An ninh nhân dân.

Đặc biệt, FLIC500 đã phát hiện có nhiều trường hợp thi thuê/thi hộ tại các Hội đồng thi do Học viện An ninh nhân dân tổ chức và bị phát hiện, xử lý.

Do đó, nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho các Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung CEFR cũng như uy tín của Học viện An ninh nhân dân và các đối tác chính thức của Học viện, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thuộc Học viện An ninh nhân dân xin thông báo:

1. Kể từ ngày 21/03/2022 tất cả các trường hợp thí sinh có nguyện vọng đăng ký thi bài thi theo khung CEFR tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thuộc Học viện An ninh nhân dân phải đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm.

2. Thí sinh đăng ký phải chuyển khoản cá nhân vào tài khoản của Trung tâm để có thể hưởng các quyền lợi của thí sinh theo quy chế của Trung tâm .

Địa chỉ văn phòng: 119 -121 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Chi tiết hướng dẫn đăng ký xem tại: https://flic500.edu.vn/huong-da%cc%83n-dang-ky-ho%cc%a3c-thi-dgnl-tieng-anh-cefr/

 

Tham gia bình luận:

Lịch học và thi Liên hệ Đăng ký học