[RECAP] NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ 

Kết thúc một chặng đường dài với nhiều cột mốc đặc biệt, với hơn 2 tháng tâm huyết và nỗ lực không ngừng của Ban tổ chức Cuộc thi để tìm ra những nhà vô địch xứng đáng nhất tại cuộc thi năm nay, và một đêm chung kết thành công với nhiều cảm xúc thật khó quên.
BTC tin rằng hành trình của các nhà vô địch vẫn chưa dừng lại tại chung kết Cuộc thi Tranh biện bằng tiếng Anh dành cho học viên các học viện, trường CAND, mà đó vẫn chỉ là một trong những khởi đầu cho nhiều chặng đường và những cơ hội đang chờ phía trước. Cuộc thi Tranh biện bằng tiếng Anh dành cho học viên các học viện, trường CAND năm 2023 cảm thấy tự hào, vinh dự và hãnh diện khi là một phần tạo nên sự hoàn thiện và phát triển của các bạn trong tương lai, chúc các đội thi sẽ tiếp tục và thành công hơn nữa.
Đồng thời, BTC xin được chân thành cảm ơn các vị Ban Giám khảo, Ban Cố vấn, các cá nhân, đơn vị đồng hành đã góp phần tạo nên đêm bán kết và chung kết tuyệt vời và sân chơi bổ ích dành cho học viên các học viện, trường Công an nhân dân.
Còn giờ, hãy cùng BTC nhìn lại những khoảnh khắc và dấu ấn khó quên tại cuộc thi nhé!

Xem thêm tại đây!

————————————————-

[RECAP] MEMORABLE MOMENTS

It ended a long journey with many special milestones, with more than two months of dedication and continuous efforts of the organizing team to find the most worthy champions at this year’s competition, and a triumphant finale with many unforgettable emotions.

The champions’ competition will continue after the English Debate Competition’s final for MPS Institutions’ students with new journeys and opportunities. The English Debate Competition for students of MPS Institutions in 2023 feels proud and honored to be a part of creating your future perfection and development. We wish all teams to continue and be more successful.

At the same time, the organizers would like to sincerely thank the judges, advisory board, individuals, and companions who contributed to creating a fantastic final night and a helpful playground for students’ MPS institutions.

Now, let’s look back at the unforgettable moments and impressions of the competition. We hope you find yourself in our commemorative photo collection.

See more here!

Tham gia bình luận:

Lịch học và thi Liên hệ Đăng ký học