LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA VIỆN GIÁO DỤC KỸ NĂNG VÀ TRÍ TUỆ SÁNG TẠO THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ, ĐHQGHN VÀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC THUỘC HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN

Chiều ngày 11/05/2022 tại Hội trường 801, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Giáo dục kỹ năng và trí tuệ sáng tạo thuộc trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN và trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thuộc Học viện An ninh nhân dân về việc liên kết hỗ trợ tuyển sinh học viên tham gia bồi dưỡng và thi đánh giá năng lực ngoại ngữ.

Tham dự lễ ký kết, về phía trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội có sự tham gia của: PGS.TS. Nguyễn Việt Khôi, Viện trưởng, Viện Giáo dục kỹ năng và trí tuệ sáng tạo; PGS.TS. Lê Trung Thành, Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Thùy Linh, Phó Trưởng Phòng Tuyển sinh; về phía Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thuộc Học viện An ninh nhân dân có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Trung tâm.

Hai bên đã ký kết hợp tác trên nhiều khía cạnh như phối hợp, hợp tác các chương trình tư vấn, hỗ trợ tuyển sinh học viên tham gia bồi dưỡng, thi đánh giá năng lực ngoại ngữ, chia sẻ và hỗ trợ phát triển quan hệ đối tác, nâng cao năng lực và hiệu quả hợp tác….

Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí cởi mở, thống nhất và kết thúc thành công tốt đẹp.