LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC THUỘC HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN CHUỖI TƯ DUY

sáng ngày 29/07/2022, tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thuộc Học viện An Ninh Nhân Dân đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ Thiết lập quan hệ hợp tác giữa Công ty cổ phần Chuỗi Tư duy (Mindchain Academy) và Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thuộc Học viện An ninh (FLI500). Lễ ký kết có sự tham dự của Ban Lãnh đạo FLIC500 và Ban Điều hành Mindchain Academy. 

Trong quá trình phát triển và khẳng định uy tín nhất định, với mục tiêu luôn đón đầu và cập nhật các xu hướng đào tạo mới, hai bên bày tỏ mong muốn được hợp tác với các đối tác để cùng xây dựng hệ thống các chương trình giảng dạy chuyên sâu sở hữu các công nghệ mới bắt kịp xu hướng phát triển chung. Trong khuôn khổ hợp tác, FLIC500 và MindChain Academy mong muốn mang đến những chương trình đào tạo tối ưu nhất. Hơn thế, hai bên sẽ triển khai các hoạt động liên kết tuyển sinh, đào tạo theo đúng nhu cầu nhằm mang lại lợi ích cũng như lan toả được nhiều hơn nữa giá trị của các chức năng đào tạo và việc cấp chứng chỉ, chứng nhận đến từ các tổ chức giáo dục uy tín.

Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí cởi mở, thống nhất và kết thúc thành công tốt đẹp. 

 

Tham gia bình luận:

Lịch học và thi Liên hệ Đăng ký học