HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN LÀ ĐƠN VỊ ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO QUỐC TẾ VietTESOL NĂM 2023

Hội thảo quốc tế VietTESOL là một hoạt động học thuật về lĩnh vực dạy và học tiếng Anh lớn nhất được tổ chức thường niên tại Việt Nam, thu hút được số lượng lớn các chuyên gia, nhà giáo và cán bộ quản lý có uy tín trong và ngoài nước tham dự. Các kỳ Hội thảo thường được tổ chức tại các cơ sở đào tạo đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tổ chức thi đánh giá năng lực và cấp chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc tại Việt Nam như Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng… HHội thảo do Ban Quản lý đề án NNQG, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Phân hội giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam (VietTESOL) và trường đại học đăng cai đồng tổ chức cùng sự tham gia tài trợ của Văn phòng tiếng Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ (RELO) cũng tham gia tài trợ trong công tác tổ chức.

Tiếp nối thành công của 07 kỳ Hội thảo, năm 2023, Học viện An ninh nhân dân  đã được Ban Quản lý Đề án lựa chọn mời là đơn vị đồng tổ chức Hội thảo quốc tế VietTESOL năm 2023. Học viện luôn được Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia đánh giá cao về hiệu quả triển khai các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ tại đơn vị. Đồng thời Học viện cũng là một trong 10 cơ sở đào tạo đầu tiên trong cả nước, cơ sở đào tạo đầu tiên của khối An ninh và Quốc phòng được Bộ Giáo dục và Đào tạo xác nhận đủ điều kiện tổ chức thi, đánh giá năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Là đơn vị thường trực của Học viện An ninh nhân dân tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ của Học viện, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các chuyên gia, nhà khoa học, nhà giáo và cán bộ quản lý để tiếp nối những thành công từ các kỳ Hội thảo trước.

Thông báo chính thức đơn vị tổ chức hội thảo VietTESOL 2023 xem tại : https://viettesol.dryfta.com/sponsors/sponsor/detail/32/vietnam-people-s-security-academy 

Tham gia bình luận:

Lịch học và thi Liên hệ Đăng ký học