FLIC500 TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG TIẾNG LÀO CHO CÁN BỘ, CHIẾN SĨ CÔNG AN CÁC TỈNH BIÊN GIỚI GIÁP LÀO

Sáng ngày 21/10/2021, tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thuộc Học viện An ninh đã diễn ra Lễ Khai giảng khóa đào tạo, bồi dưỡng tiếng Lào cho cán bộ, chiến sĩ Công an các tỉnh biên giới giáp Lào. 

Lễ khai mạc có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Phòng 4 – Cục Đào tạo; Đại diện Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông; Đại diện Ban Giám đốc Trung tâm; Đại diện lãnh đạo phòng: Văn phòng Học viện, Hậu cần; các giáo viên giảng dạy và toàn thể học viên khóa đào tạo.

Mở đầu lễ khai giảng, thừa uỷ quyền của BGĐ Học viện An ninh Nhân dân, Giám đốc Trung tâm NN – TH đã công bố quyết định chiêu sinh khóa học và đọc diễn văn khai giảng. Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng tiếng Lào cho cán bộ, chiến sĩ Công an các tỉnh biên giới giáp Lào cũng như một số vấn đề lưu ý khi tham gia khóa đào tạo.

Đồng thời, bài diễn văn khai mạc đã giới thiệu nội dung chương trình đào tạo tiếng Lào gồm 03 giai đoạn từ A1 (tương đương bậc 1) đến B1 (tương đương bậc 3). Với hình thức học trực tuyến, kết hợp các chuyến đi thực tế, thực hành tiếng tại các tỉnh biên giới giáp Lào, khóa bồi dưỡng giúp các học viên trang bị kiến thức, kỹ năng tiếng Lào trình độ trung cấp B1 và hiểu được văn hoá của đất nước và con người Lào. Cuối cùng, Giám đốc Trung tâm NN – TH gửi lời chúc tới các học viên đoàn kết, tích cực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của khóa học.

Sau khi lắng nghe phát biểu từ phía Trung tâm, đại diện học viên đã phát biểu gửi lời cảm ơn và thể hiện quyết tâm khi tham gia khóa đào tạo.

Lễ Khai giảng khóa đào tạo, bồi dưỡng tiếng Lào cho cán bộ, chiến sĩ Công an các tỉnh biên giới giáp Lào kết thúc trong không khí nghiêm túc và trang trọng. 

Tham gia bình luận:

Lịch học và thi Liên hệ Đăng ký học